Hướng Dẫn Làm Website Affiliate Có Lợi Nhuận Cao Trong 5 Giờ

 • (1 đánh giá)
Giá gốc: 1.990.000đ / Khóa học
Chỉ còn: 590.000đ / Khóa học

Bạn sẽ học được gì

Nếu bạn đã từng nghĩ đến việc kiếm tiền Online MMO và kiếm tiền từ đơn vị liên kết Affiliate, bạn phải biết cách thiết lập một trang web liên kết để thành công. Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn từng bước về cách: 

 • Bạn sẽ biết làm thế nào để tạo một trang web tiếp thị liên kết siêu lợi nhuận
 • Có được kiến ​​thức để lựa chọn các sản phẩm Affiliate tốt, có lợi nhuận để quảng bá.
 • Khám phá các khái niệm và chiến lược tiếp thị mới mà bạn có thể áp dụng cho các chương trình tiếp thị liên kết
 • Bạn sẽ học cách đánh cắp một Niche có lợi nhuận cao thông qua một số trang web
 • Bạn sẽ học cách phân tích Khối lượng Tìm kiếm Từ khoá hàng tháng
 • Bạn sẽ học cách tạo Trang web liên kết thích hợp với Công Ty Affiliate mà không cần mã hóa trong vòng 1 giờ
 • Bạn sẽ học cách chọn Tên miền có thương hiệu
 • Tìm hiểu cách quảng bá sản phẩm Liên kết trực tuyến với số tiền bằng không.
 • Khám phá các khái niệm và chiến lược tiếp thị mới mà bạn có thể áp dụng cho các chương trình tiếp thị liên kết.
 • Khởi động doanh nghiệp của bạn chỉ sau 5 ngày
 • Có thể bắt đầu kiếm tiền từ trang web của bạn ngay lập tức sau khi trang web hoạt động
 • Tiết kiệm tiền ($ 100 hoặc $ 1000) khi không phải thuê một nhà phát triển web để tạo trang web của bạn
 • Trao quyền cho bản thân để thực hiện các thay đổi tiếp theo và bất kỳ lúc nào bạn cần cập nhật trang web của mình trong tương lai, bạn sẽ không phải trả tiền hoặc phụ thuộc vào bất kỳ ai
 • Học một kỹ năng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng nhiều lần trong sự nghiệp của mình bất kỳ lúc nào bạn cần một trang web mới hoặc có một ý tưởng kinh doanh mới

Phần tốt nhất của việc tạo trang web Affiliate là bạn không cần phải duy trì kho sản phẩm của riêng mình, bạn không cần đầu tư vào việc mua sản phẩm. Đối tác chăm sóc tất cả các sản phẩm, giao hàng, quản lý tiền hoàn lại và thanh toán.

Bạn chỉ cần tập trung vào việc quảng bá sản phẩm của họ trên trang web Affiliate của mình và thế là xong. Sau khi bạn giới thiệu một sản phẩm từ trang web của mình, đối tác sẽ trả cho bạn một số phần trăm của số tiền bán hàng đó trực tiếp vào tài khoản của bạn từ đó bạn có thể rút khoản thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình.

Toàn bộ khóa học này 100% thân thiện với người mới bắt đầu. Do đó, nếu bạn là người chưa biết gì về Tiếp thị liên kết hoặc chưa biết cách tạo một trang web liên kết thì khóa học này là dành cho bạn.

Giới thiệu khóa học

Tìm hiểu và mô hình hóa hệ thống đã được chứng minh của tôi để thành công với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết. Không có bí mật nào được che giấu - tôi tiết lộ tất cả! 

YÊU CẦU

 • Tên miền trang web 1 ~ 10$ (do bạn quyết định)
 • Lưu trữ trang web ~ 100$ mỗi năm (do bạn quyết định, có thể thấp hơn hoặc cao hơn) 
 • Chủ đề (theme), plugin nâng cao (do bạn quyết định mua hoặc không)

Bạn có muốn biết cách tự tin thiết kế các trang web Tiếp thị liên kết dễ dàng và sinh lời mà không cần kinh nghiệm trước.

Bạn có muốn tìm hiểu cách thiết kế một Trang Web Tiếp thị Liên kết kiếm tiền đơn giản từ đầu! Ngay cả khi bạn chưa bao giờ tạo bất kỳ trang web nào, khóa học này sẽ cho phép bạn làm điều đó một cách dễ dàng.

Không chỉ bạn sẽ tạo ra một trang web liên kết đẹp mà tôi sẽ tiến thêm một bước nữa và tôi sẽ chỉ cho bạn cách tìm Ưu đãi liên kết "có lợi"  để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ổn định.

Trong khoá học này, tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước cách bắt đầu trang web tiếp thị liên kết của riêng bạn. Nếu bạn muốn học cách kiếm tiền trực tuyến, thì khoá học này chắc chắn sẽ giúp bạn! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chi tiết từng bước về cách tạo trang web, tạo nội dung, tiếp thị trang web của bạn, các mẹo và cách phát triển trang web tiếp thị liên kết để bạn có thể bắt đầu tạo thu nhập thụ động và kiếm tiền trực tuyến! BẠN CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC!

 

HÃY THAM GIA HƠN 500 SINH VIÊN HANA FUNNELS UNIVERSITY ĐỂ TRẢI NGHIỆM NIỀM VUI VÀ HẤP DẪN KHI CÓ ĐƯỢC BÁN HÀNG ĐẦU TIÊN CỦA BẠN TỪ VIỆC TIẾP THỊ ẢNH HƯỞNG SỬ DỤNG CÁC KỸ THUẬT ĐƠN GIẢN MÀ TÔI DẠY BẠN TRONG KHÓA HỌC NÀY! * KA-CHING! *

Bạn có mong muốn thành công trong Tiếp thị liên kết và bạn quyết tâm làm cho mọi thứ thành công? Tất cả những gì còn lại giữa bạn và ước mơ kiếm tiền với Tiếp thị liên kết là lời khuyên và hướng dẫn đúng đắn để thúc đẩy bạn hành động!

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học có thể giúp bạn đạt được bước đột phá và kiếm tiền trực tuyến thành công với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết, thì bạn đã đặt mình vào vị trí hoàn hảo!

:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

Khóa học này ở đây để chứng minh cho bạn thấy rằng ước mơ kiếm tiền với Tiếp thị liên kết là - trong tầm tay của bạn. Hãy tưởng tượng bạn đi ngủ và thức dậy với niềm phấn khích khi tìm thấy một chương trình bán Cộng tác viên mới trong hộp thư đến của bạn vào sáng hôm sau!

Cho dù bạn đang thưởng thức bữa ăn với những người thân yêu của mình, đi chơi với bạn bè, đi du lịch hay đang ngủ, bạn có thể kiếm tiền ngay cả khi không có máy tính. "Tạo Một Trang Web Tiếp Thị Liên Kết Với Wordpress Có Lợi Nhuận" sẽ dạy bạn chính xác cách bạn có thể biến điều này thành hiện thực cho chính mình! BẠN có thể .

Và tôi ở đây để giúp bạn. Bạn không cần phải là một chuyên gia về tiếp thị trên Internet để biến nó thành hiện thực. Và bạn không cần phải bỏ ra hàng ngàn đô la để học.

Trong khóa học này, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết để giúp bạn bắt đầu và thấy được kết quả thực sự. Ngay cả khi bạn chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào với Tiếp thị liên kết ngay bây giờ, bạn sẽ tự tin về các bước cần thực hiện để kiếm đồng đô la đầu tiên với Tiếp thị liên kết sau khi tham gia khóa học!

************************************************** ****************

KHÓA HỌC NÀY ĐƯỢC TẠO CHO MỘT MỤC ĐÍCH ĐƠN GIẢN - Nếu bạn vẫn chưa kiếm được một đồng thành công trong Tiếp thị liên kết, thì đây là khóa học sẽ giúp bạn đạt được điều đó và hơn thế nữa!

Để cuối cùng bạn có thể hét lên với cả thế giới rằng "TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC! TÔI ĐÃ KIẾM ĐƯỢC ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔI TRONG Tiếp Thị Liên Kết - NÓ LÀ THẬT!!!!

" Nếu bạn là - Một người mới hoàn toàn đối với Tiếp thị liên kết và bạn không biết cách bắt đầu kiếm tiền với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết, hoặc Một đơn vị liên kết đã vật lộn với việc quảng bá sản phẩm mà không thành công hoặc ít cho đến nay Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc về 'cái gì' và 'cách làm' để giúp bạn kiếm đồng đô la đầu tiên với tư cách là nhà tiếp thị liên kết NHANH CHÓNG nhất có thể! (Có một lý do chính đáng cho việc này ... hãy đọc tiếp để tìm hiểu lý do!)

Sự thật là, một trong những thách thức lớn nhất mà nhiều chi nhánh phải đối mặt là không nhìn thấy kết quả… và họ bỏ cuộc.

Không phải họ không cố gắng đủ, mà chỉ là họ mất quá nhiều thời gian để thấy được kết quả trước khi quyết định đã đến lúc phải lao đầu vào công việc. Đó là tin xấu :( Nhưng tin tốt là - bạn không cần phải mắc sai lầm như họ vì bạn đã ở đây :)

Trong khóa học này, bạn sẽ học được chiến lược cốt lõi đã được thử nghiệm và thử nghiệm của tôi sẽ giúp bạn rút ngắn đáng kể thời gian kiếm được đồng đô la đầu tiên của mình trong Tiếp thị liên kết! Bạn không cần phải đợi 10, 20 tháng sau chỉ để nhìn thấy ánh sáng!

:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::: :::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

Đây là một khóa học có cấu trúc và thực tế sẽ dạy cho bạn một hệ thống khả thi và dễ thực hiện để kiếm tiền trực tuyến bằng cách quảng cáo các sản phẩm liên kết. Bạn sẽ khám phá ra cách bắt đầu dễ dàng như thế nào bằng cách học kỹ thuật cốt lõi của Liên kết trực tiếp thông qua những mô hình đã được kiểm chứng thành công.

Mô hình này được thiết kế đặc biệt để giúp bạn mất ít thời gian nhất có thể để đạt được doanh số bán hàng đầu tiên trong Tiếp thị liên kết để bạn có thể có được sự tự tin cần thiết và xây dựng động lực từ đó!

Dưới đây là tóm tắt nhanh về những gì bạn sẽ nhận được từ khóa học này:

 • Làm thế nào để lựa chọn sản phẩm phù hợp để quảng bá!
 • Cách tạo các chiến dịch khuyến mãi để bắt đầu bán hàng một cách nhanh chóng!
 • Làm thế nào để xây dựng thu nhập bền vững hơn trong dài hạn! ....và hơn thế nữa!

Lưu ý: Đây không phải là khóa học dạy bạn cách làm giàu nhanh chóng! Nếu bạn đang tìm cách để làm giàu nhanh chóng, tôi xin lỗi, khóa học này không phù hợp với bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng vào nỗ lực và thời gian để học và thực hành những gì tôi dạy bạn, thì khóa học này hoàn toàn phù hợp với bạn!

:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::: :::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

Để giúp bạn tận dụng tối đa khóa học này, tất cả các khái niệm được giải thích cho bạn bằng các thuật ngữ đơn giản và được chia nhỏ thành các bước dễ thực hiện dễ hiểu và dễ làm theo. Khóa học đi kèm với hơn 4 bài học ngắn gọn hướng dẫn bạn từng chi tiết theo định dạng từng bước để bạn có thể áp dụng hiệu quả những gì bạn đã học.

Hơn hết, nếu bạn gặp khó khăn hoặc gặp bất kỳ khó khăn nào trên đường đi, bạn sẽ không bao giờ phải vật lộn một mình và lo lắng về việc không có ai để giúp đỡ. Bởi vì khi trở thành học viên của khóa học này, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ liên tục từ tôi - sự trợ giúp không có thời hạn!

Tôi sẽ ở đây để chia sẻ lời khuyên của tôi và câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn bất cứ khi nào bạn cần sự giúp đỡ từ tôi :)

::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

Bạn có hy vọng ai đó sẽ dạy cho bạn một chiến lược đã được chứng minh để kiếm tiền với Tiếp thị liên kết để bạn không phải mất thời gian tìm hiểu mọi thứ không? (Tiết kiệm thời gian luôn là quý giá nhất) QUYẾT ĐỊNH NGAY.

Bạn có thích sự đảm bảo khi có người đi cùng khi bạn cần trợ giúp về tiếp thị liên kết không?

Bạn sẽ không cảm thấy nhẹ nhõm khi có những hướng dẫn rõ ràng cho bạn thấy chính xác những gì bạn cần làm để bạn có thể thực hiện nó ngay lập tức?

Nhiều người đã có một bước nhảy vọt về niềm tin để tận dụng khóa học này như một bàn đạp cho thành công cá nhân của họ và nó đã mang lại những gì họ cần để thực hiện doanh số bán hàng đầu tiên trong Tiếp thị liên kết!

Hãy xem phần đánh giá bên dưới để tìm hiểu ý kiến ​​của các học viên về khóa học này. Tôi tin tưởng rằng khoá học Tạo Một Trang Web Tiếp Thị Liên Kết Với Wordpress Có Lợi Nhuận sẽ mang lại cho bạn hy vọng, sự tự tin và các kỹ năng cần thiết để tạo thu nhập với Tiếp thị Liên kết và giúp bạn tiến gần hơn đến việc thực hiện các mục tiêu cá nhân của mình!

Đây là món quà mà chỉ BẠN mới có thể tự tặng cho chính mình, vì vậy hãy hành động và tôi hoan nghênh bạn tham gia khóa học của tôi!

Bây giờ, tất cả là tùy thuộc vào bạn.

Nếu bạn đã đọc đến đây, tôi tin rằng bạn đang nghiêm túc trong việc học và bạn có một thái độ tuyệt vời để thành công!

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu kiếm tiền với Tiếp thị liên kết, chỉ cần nhấp vào nút 'Đăng ký ngay' ở trên cùng để đăng ký bản thân và tôi sẽ gặp bạn bên trong.

Bạn hoàn toàn xứng đáng được học mọi thứ trong khóa học này và tự mình trải nghiệm kết quả!

Khóa học này dành cho ai:

 • Khóa học này lý tưởng cho những người đã và đang cố gắng kiếm tiền với Tiếp thị liên kết mà không thành công hoặc ít.
 • Nó cũng phù hợp cho những người chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào về việc quảng bá sản phẩm Cộng tác viên.
 • Nội trợ, sinh viên, những người mong muốn kiếm tiền bán thời gian, không cần bất kỳ kiến thức kỹ thuật nào.
 • Các chủ doanh nghiệp thương mại điện tử muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình với các mạng liên kết trên internet.
 • Những người làm nghề tự do muốn kiếm thu nhập phụ như tôi.
 • Đối với tất cả những người có kế hoạch bắt đầu kinh doanh toàn thời gian hoặc bán thời gian ngay lập tức, hãy khám phá các cơ hội thu nhập.
 • Khóa học này KHÔNG dành cho những người đang tìm kiếm những cách kiếm tiền trực tuyến nhanh chóng. Tất cả mọi thứ trong khóa học này đều cần thời gian và nỗ lực để thấy được kết quả!

Nội dung khóa học

 • Bài 1: Video chào mừng 4:35
 • Bài 2: Website là gì? 2:42
 • Bài 3: Tại sao cần có Website? 1:52
 • Bài 4: Website Affiliate là gì? 1:25
 • Bài 5: Tại sao nên làm Website Affiiate với Wordpress 1:43
 • Bài 6: Affiiate Marketing là gì? 3:43
 • Bài 7: 6 dạng Website kiếm tiền bằng Affiliate có lợi nhuận cao 3:14
 • Bài 8: Danh sách những điều cần có 3:05
 • Bài 9: Website của bạn nói về điều gì? 5:36
 • Bài 10: Lên kế hoạch cấu trúc Website 3:04
 • Bài 11: Kiểm tra sự cạnh tranh trong thị trường bạn tham gia 3:47
 • Bài 12: Học hỏi từ đối thủ của bạn 9:47
 • Bài 13: Lựa chọn tên miền tốt 4:44
 • Bài 14: Đăng ký tên miền của bạn 12:15
 • Bài 15: Hosting là gì và lựa chọn nhà cung cấp Hosting 2:22
 • Bài 16: Đăng ký hosting ở Hawkhost 13:17
 • Bài 17: Lưu ý về tên miền và hosting 3:01
 • Bài 18: Trỏ tên miền về hosting 6:38
 • Bài 19: Tìm hiểu Hosting Cpanel 10:41
 • Bài 20: Cài đặt Wordpress lên tên miền của bạn 5:13
 • Bài 21: Cách đăng nhập vào Website 3:20
 • Bài 22: Những cài đặt cơ bản đầu tiên 8:03
 • Bài 23: Bố cục của một Website 3:50
 • Bài 24: Giao diện (theme) là gì và Theme Affiliate 7:59
 • BOUNS: Tải xuống Theme Affiliate tại đây
 • Bài 25: Tải và cài đặt giao diện Affiliate Marketing 2:55
 • Bài 26: Xác nhận thông tin Theme chính chủ 2:02
 • Bài 27: Tìm hiểu các thành phần của Mô tả Theme 5:14
 • Bài 28: Plugin là gì? Và cách cài đặt Plugin 7:46
 • Bài 29: Cài đặt Plugin quan trọng cho website 6:04
 • Bài 30: Chỉnh sửa các thông số trong Theme Options 6:05
 • Bài 31: Tạo logo cho website 15:05
 • Bài 32: Tạo Menu cho website 12:07
 • Bài 33: Tùy Chỉnh Sidebar (Thanh bên) 7:34
 • Bài 34: Tùy chỉnh Footer (Chân trang) 8:05
 • Bài 35: Sự khác nhau giữa Post (bài viết ) / Page (trang) 4:24
 • Bài 36: Tạo trang đơn đầu tiên 5:58
 • Bài 37: Tạo bài viết của bạn 19:09
 • Bài 38: Hướng dẫn cuối cùng về giao diện trang Web 7:01
 • Bài 39: Tùy biến giao diện trang chủ 4:20
 • Bài 40: Thông tin quan trọng
 • Bài 41: Cách tạo Link Affilite 3:31
 • Bài 42: Cách viết bài viết Affiliate hiệu quả (chi tiết) 6:30
 • Bài 43: Cách tạo trang bằng trình tạo trang chuyên nghiệp 12:55
 • Bài 44: Cách thay đổi giao diện trang chủ đẹp mắt 2:37
 • Bài 46: Tăng hiệu quả nhờ vào Plugin Affiliate 6:34
 • Bài 47: Kết thúc khóa học cho bạn ít thời gian 1:52
 • BOUNS: Quà tặng không báo trước 8:25
 • BOUNS: Tài liệu tham khảo thêm
 • BOUNS: Cách để bạn không bao giờ cạn ý tưởng 3:27
 • QUÀ TẶNG: Plugin Mã Giảm Giá cho Affliate 5:32
 • Quà Tặng: Hướng dẫn lấy mã giảm giá hàng loạt trên Accesstrade 14:27
 • QUAN TRỌNG: ĐỌC TÔI NGAY
 • Bài 48: Cách tạo Mega Menus
 • Bài 49: Cách tạo Header, Footer nâng cao
 • Bài 50: Cách tùy chỉnh trang Chuyên Mục / Danh mục
 • Bài 51: Sử dụng trình tạo trang Elementor
 • Bài 52: Tạo đánh giá người dùng chuyên nghiệp
 • Bài 53: Cách tạo bài đăng Ưu đãi sản phẩm
 • Bài 54: Plugin Affiliate + Plugin EGG Content
 • Bài 55: Cách tạo trang Web So Sánh Giá
 • Bài 56: Cách nhập mã giảm giá hàng loạt
 • Bài 57: Cài Đặt Plugin WooCommerce cơ bản theo Theme
 • Bài 58: Tài liệu hướng dẫn cuối cùng về WooCommerce
 • Bài 59: Tổng kết

Thông tin giảng viên

Hồ Văn Hải
325 học viên 8 khóa học

Tôi là Hồ Văn Hải - Chuyên gia trong lĩnh vực Internet Marketing và Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing. Là người xây dựng hệ thống kinh doanh tự động với tên gọi OBS- Online Business Systems

Hiện tại tôi đồng sáng lập Hana Funnels và Hana Funnels University.

Tại đây, tôi cùng đội ngũ của mình đã nghiên cứu rất sâu về Phễu Bán Hàng (Funnels), Phễu Chăm Sóc (Fllow Up), Phễu Marketing Automation,... 

Tạo ra một quy trình Bán hàng và Markeitng hoàn tự động. Cũng như biến khách hàng thành những Người LOAN TIN tự nguyện.  

Chúng tôi đã tìm thấy được những mô hình kinh doanh hiệu quả từ 1 thành viên hoặc rất ít người. Không cần kêu gọi vốn đầu tư, không cần vốn nước ngoài. Tất cả những gì họ cần là giấy, bút và máy tính kết nối Internet.

Đây là một trong những cách kinh doanh hiệu quả mà tôi cùng đội nhóm của mình đang áp dụng - Marketing Phản Hồi Trực Tiếp

Tôi không thích khoe mẽ về thành tích của mình. Tôi thực sự muốn bạn là người tiếp theo viết tiếp lời giới thiệu này cho chúng tôi sau khi học xong những khoá học này. 

=====

Tôi là Hồ Văn Hải. 

Vì sự thành công của bạn.

Học viên đánh giá

5
1 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Hồ Văn Hải

Khóa học giúp tôi thay đổi hoàn toàn cuộc sống. Từ 3 năm trước khi nghiên cứu toàn bộ những người hàng đầu, tôi đã tìm ra bí mật này và giờ tôi muốn chia sẻ nó lại cho bạn,