Hana Funnels Uni - Xây Dựng Doanh Nghiệp Internet Thành Công

 • (1 đánh giá)
Giá gốc: 10.800.000đ / Khóa học
Chỉ còn: 2.900.000đ / Khóa học

Bạn sẽ học được gì

Để Tôi Cho Bạn Thấy MỌI THỨ Bạn Nhận Được Khi Tham Gia Hana Funnels University Hôm Nay!

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRIỂN KHAI HỆ THỐNG INTERNET MARKETING

Đầu tiên đó là hơn 50+ kế hoạch hành động chi tiết, ra mắt từng kế hoạch mỗi tháng, những kế hoạch hành động này tôi gọi là Action Plan.

Trước đây, khi chúng tôi bắt đầu xây dựng hệ thống Internet Marketing của mình, chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian triển khai. Đáng lẽ ra chúng tôi cần phải nhanh chóng hơn nữa... và đó chính là một điểm yếu: Không triển khai được hệ thống Internet Marketing một cách nhanh chóng...

Đó chính là lý do vì sao chúng tôi đóng gói lại tất cả những gì mình đang làm với hệ thống Internet Marketing, hệ thống hóa nó lại, tạo ra những biểu mẫu, checklist, hướng dẫn chi tiết để chia sẻ với bạn. Và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước, một hệ thống kinh doanh online hiệu quả sẽ dần hiện ra trước mắt.

Trong hơn 50+ Action Plan này, bạn sẽ học được...

- Chiến lược LVC (Lifetime Value Customer) - chiến lược giá trị trọn đời của khách hàng, trải nghiệm cảm giác doanh nghiệp phát triển vượt bậc... (Nền tảng cho mọi công việc kinh doanh của bạn để đưa bạn từ vị trí hiện tại đến vị trí mà bạn muốn tới)

- Làm thế nào để xây dựng được phễu thu hút 10.000 khách hàng tiềm năng đầu tiên. Bước đầu tiên để xây dựng chiến lược đúng đắn cho doanh nghiệp, đồng thời xây dựng tầm nhìn hiệu quả về sau.

- Làm thế nào để tạo trang bán hàng thuyết phục đầu tiên với những mẫu có sẵn và hướng dẫn từng bước để có nhiều khách hàng mua hàng hơn nữa.

- 7 Bước đơn giản để tự động hóa công việc kinh doanh online bằng Email Marketing. Thấu hiểu được sức mạnh của Email Marketing và xây dựng doanh nghiệp tự động từ sức mạnh đó.

- Từng bước thực hiện chiến dịch Viral Marketing để có hơn 13.000 khách hàng tiềm nằng chỉ trong vòng một tuần. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước triển khai với công cụ mạnh mẽ nhất.

- Hướng dẫn từng bước làm chủ quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất. Nếu bạn đang làm kinh doanh online, Google Adwords là nền tảng để đưa công việc kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới.

- Hướng dẫn xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng với Facebook một cách nhan chóng và hiệu quả nhất, và chuyển khách hàng tiềm năng đó thành người trả tiền.

- Làm thế nào để có 1000 người đầu tiên theo dõi Blog của bạn bằng cách tối ưu hóa blog hoặc website và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng nhất có thể.

- Hướng dẫn triển khai 9 Email Marketing khiến cho khách hàng tiềm năng tưởng chừng đã bỏ đi quay trở lại mua hàng của bạn.

- Thiết lập Fanpage Facebook đầu tiên và bắt đầu vào thế giới kinh doanh trên Internet thực sự.

- Hướng dẫn từng bước hiệu quả thực hiện Remarketing. Cách thức dùng Remarketing để đưa doanh nghiệp của bạn vượt trên những đối thủ khác cùng ngành.

- Xây dựng cỗ máy tạo nội dung cho website của bạn. Và biến những nội dung hữu ích của bạn trở thành người bán hàng của bạn qua Website mà bạn sở hữu.

- Khởi động và làm chủ chuỗi Email Marketing khiến khách hàng không muốn hoàn đơn hàng nữa. Bạn chỉ cần COPY & PASTE để có thể sử dụng chúng.

- 30 ngày thực hiện ra mắt một sản phẩm hoặc ra mắt một chiến dịch bán hàng mới. Từng bước chuẩn bị và xây dựng những yếu tố cần thiết cho chiến dịch hiệu quả nhất.

- 6 bước nghiên cứu thị trường để thấu hiểu hành vi mua hàng và chiến thắng ngay từ đầu.

- Hướng dẫn chi tiết quảng cáo hiệu quả chỉ với 200.000 VNĐ mỗi ngày, và cách thức làm thế nào Hana Funnels phát triển mạnh mẽ nhờ công thức kỳ diệu này

- Công thức tạo ra Video bán hàng hiệu quả nhất, những điều bạn cần chuẩn bị và hướng dẫn thực hiện để tạo ra Video bán hàng thu hút và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.

- Dùng mạng xã hội để bán hàng, hướng dẫn từng bước để bạn có thể ứng dụng mạng xã hội vào trong công việc kinh doanh của mình sao cho hiệu quả nhất.

- Tối ưu lời chào hàng để có thể bán được nhiều hàng nhất. Từng bước tìm ra những điểm quan trọng để tối ưu sản phẩm mà bạn đang cung cấp.

- Checklist: 18 điều bắt buộc phải có để có được tỷ lệ chuyển đổi cao trong landing page bán hàng của bạn

- Làm chủ công cụ Google Analytics, và đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới với những con số được đo lường chính xác.

- Và còn rất, rất nhiều hướng dẫn chiến thuật và triển khai từng bước chi tiết khác... Nếu tôi viết hết ở đây chắc sẽ mất cả khoảng 10 trang giấy.

 

Hệ thống Internet Marketing ĐÁNG GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỚI BẠN?

ĐÃ ĐẾN LÚC DÀNH LẠI THỜI GIAN CỦA BẠN. BIẾN DOANH NGHIỆP BẠN THÀNH CỖ MÁY IN TIỀN

Hãy nói về giá trị của Hana Funnels University, nó đáng giá thế nào với bạn hoặc công việc kinh doanh của bạn.

Nếu có một hệ thống Internet Marketing bài bản và hiệu quả, liệu nó có đáng giá với bạn không? Nếu hệ thống Internet Marketing đó giúp bạn nhanh chóng phát triển công việc kinh doanh của mình, nó có đáng giá không?

Nếu bạn có hệ thống đã được chứng minh hiệu quả để mang lại cho bạn số lượng lớn khách hàng và phục vụ họ chu đáo, liệu hệ thống đó có đáng giá?

Nếu bạn có được hệ thống giúp bạn, gia đình bạn và tạo ra sự ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng những người xung quanh bạn... có đáng giá để bạn xây dựng nó?

Bạn là tài sản quan trọng nhất trong doanh nghiệp của bạn. Khả năng triển khai marketing, khả năng bán hàng, khả năng xoay chuyển công việc kinh doanh - bạn muốn nó như thế nào - những điều đó sẽ quyết đính sự thành công trong công việc kinh doanh của bạn.

Và tôi sẽ ngay lập tức chia sẻ với bạn trong Hana Funnels. Hana Funnels không phải là khoá học rẻ tiền. Nó là chương trình đào tạo ra những Marketer, triển khai những hệ thống Internet Marketing đẳng cấp, được thiết kế bài bản, hiệu quả và mang đến cho bạn kết quả cao.

Những kiến thức như vậy, những kết quả mà bạn sẽ đạt được là vô giá.

Bạn biết đấy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn không hành động, không làm bất cứ điều gì cả. Nhưng nếu làm vậy, bạn sẽ nhanh chóng bị thị trường đào thải. Lựa chọn hôm nay của bạn sẽ tác động rất lớn đến công việc kinh doanh của bạn.

Và ngay tại thời điểm này, bạn đang có một lựa chọn tuyệt vời nhất ở trước mặt. Bấm vào nút đăng ký tham gia Hana Funnels ngay hôm nay để nhận được ưu đãi và bắt đầu sở hữu hệ thống Internet Marketing hiệu quả cho công việc kinh doanh của mình.

Tôi biết rằng có thể bạn đã bị thất vọng bởi những lời hứa của nhiều chương trình đào tạo khác những không mang lại hiệu quả. Đó không phải tôi. Tôi hoàn toàn khác. Tôi đảm bảo rằng những thứ tôi chia sẻ chắc chắn hiệu quả. 

Như tôi đã nói, và tôi xin nhắc lại... TÔI KHÔNG ĐƯA CHO BẠN NHỮNG CHIẾN THUẬT NHỎ LẺ, TÔI ĐƯA CHO BẠN TOÀN BỘ HỆ THỐNG!

Những chiến thuật riêng lẻ có thể sẽ chỉ hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn và rất khó có thể giúp công việc kinh doanh của bạn mở rộng. Nhưng nếu có hệ thống, bạn hoàn toàn có thể mở rộng công việc kinh doanh của mình.

Và bạn hoàn toàn có thể thấy, trước mặt bạn đang là cơ hội tham gia Hana Funnels University cực kỳ ưu đãi, và nếu bạn chỉ nhận được riêng phần quà tặng thôi, nó cũng xứng đáng bỏ ra hàng ngàn đô la để đầu tư.

Nhưng trước hết, tôi có lời cảnh báo dành cho bạn...

Không Có Thời Điểm Nào Tốt Hơn NGAY BÂY GIỜ

Chúng ta đang sống trong khoảng thời gian thú vị. Chưa bao giờ có nhiều cơ hội như thế này trước kia dành cho bạn và tôi để tiếp cận được đến nhiều người như vậy.

Điều đó cũng có nghĩa rằng sẽ có nhiều thay đổi liên tục xung quanh chúng ta. Một vài người sẽ thay đổi và thành công. Một vài người vẫn như vậy.

Để đảm bảo rằng bạn đạt được kết quả mới, bạn phải phá vỡ quy tắc hoặc thói quen cũ. Cách để làm điều đó là đầu tư vào Hana Funnels. Và tôi cùng đội nhóm sẽ dẫn bạn đi từng bước, từng bước, quy trình từ việc đưa bạn từ thời điểm hiện tại đến nơi mà bạn muốn đến...

Giống như cách tôi làm với những thành viên khác và những thành viên bên dưới:

Và khi bạn ra quyết định, hãy nhớ điều này...

THỜI GIAN LÀ HỮU HẠN!

Thời gian của bạn là rất giá trị và hữu hạn. Và bạn càng trải nghiệm thành công bao nhiêu, thời gian của bạn càng đáng giá bấy nhiêu.

Nhưng điều đó sẽ tạo sức ép. Và bạn sẽ gần như bị sức ép cho đến khi bạn tìm ra con đường đúng cho mình. Bạn và tôi đều biết rằng, chúng ta không thể có thêm thời gian được.

Nhưng bạn có thể tạo ra sự dịch chuyển. Bạn có thể thoát khỏi mô hình kinh doanh kiểu cũ đã lỗi thời để áp dụng mô hình kinh doanh được học trong Hana Funnels, nó sẽ cho bạn đòn bẩy về thời gian.

Hãy tự hỏi...

Điều gì quan trọng với cuộc sống của bạn ngay bây giờ?

Bạn muốn đạt được điều gì trong vài tháng tới?

Mục tiêu cá nhân mà nó luôn thôi thúc bạn hành động không ngừng là gì?

Bạn có cơ hội để bắt tay đạt được nó ngay bây giờ.

Hôm nay.

Nếu bạn muốn thực sự tạo ra sự khác biệt với công việc kinh doanh, cuộc sống, mối quan hệ của mình, hãy tham gia cùng với tôi.

Hana Funnels Uni là tâm huyết của tôi và đội nhóm. Chúng tôi tạo ra nó với một tầm nhìn: Thay đổi cách người Việt Nam làm Internet Marketing.

Và chúng tôi rất tự tin vào những gì bạn sẽ nhận được.

Tuy nhiên, với bất cứ một lý do nào mà bạn không hài lòng, và muốn hủy đăng ký thành viên với Hana Funnels University, không muốn học nữa, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày thanh toán.

TIẾP THEO ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ BẠN CẦN LÀM...

Đến đây, tôi cũng đã kết thúc những chi tiết tôi muốn nói đến với bạn khi tham gia Hana Funnles University. Bấm vào nút đăng ký bên ở trên website này, và lựa chọn xem bạn muốn thanh toán Hana Funnels theo hình thức nào, và chúng ta sẽ cùng nhau bắt đầu.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc hết lá thư này và xem video đào tạo của tôi. Hy vọng tôi có thể gặp bạn tại Hana Funnels sớm nhất.

HỒ VĂN HẢI

Vì sự thành công của bạn!

PS: Dành cho bạn, nếu bạn giống tôi, là người hành động nhanh và không muốn đọc một bức thư dài như thế này, và ngay lập tức kéo xuống dưới xem giá, đây là những gì bạn sẽ nhận được:

Bạn sẽ nhận được hơn 50+ Action Plan hướng dẫn chi tiết về Internet Marketing được ra mắt hàng tháng của Hana Funnels. Ngoài ra, bạn còn nhận được những quà tặng khi trở thành thành viên của Hana Funnel University ngay trong hôm nay lên tới 3164$.

À, trong trường hợp bạn không muốn tham gia nữa, chỉ cần gửi email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn trong vòng 30 ngày.

OK?

Bạn còn đợi gì nữa, kéo xuống dưới và xem bạn muốn thanh toán theo hình thức nào để chúng ta có thể bắt đầu ngay lập tức.

 

Giới thiệu khóa học


Làm Thế Nào Biến Ý Tưởng Marketing Của Bạn Thành Hiện Thực Và Gấp Đôi, Thậm Chí Gấp Ba Lần Lợi Nhuận Chỉ Trong Vòng 30 Ngày Hoặc Ít Hơn Ngay Cả Khi Bạn Là Người Mới Bắt Đầu...

Hana Funnels Đưa Cho Bạn Mọi Thứ Bạn Cần Để Thu Hút, Chuyển Đổi, Khiến Khách Hàng Mua Nhiều Lần Và Phát Triển Doanh Nghiệp!

FROM: Hồ Văn Hải
Subject: Kêu Gọi Tất Cả Những Người Làm Kinh Doanh & Chủ Doanh Nghiệp!

Đã bao giờ bạn cảm thấy bế tắc, như bị kìm kẹp, trói buộc và bực mình?

Bạn biết tôi đang nói đến điều gì đúng không. Bạn có một ý tưởng mới cho sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn muốn bán...

Bạn có tầm nhìn...

Bạn biết mình cần thay đổi doanh nghiệp, bán được nhiều hàng hơn, chi phí ít hơn, lợi nhuận cao hơn...

Bạn có ý tưởng đột phá...

Bạn có chiến lược triển khai...

Bạn biết chính xác phải làm gì!

Và rồi...

BẠN BẾ TẮC...

Sau đó bạn phải đối mặt...
Bạn không biết triển khai ý tưởng.
Bạn không giỏi marketing & bán hàng...

Và rồi bạn đi học, bạn đọc sách... VÀ đầu tư nhiều tiền cho hệ thống marketing nhưng vẫn không có kết quả. Bạn không biết những gì mình làm có hiệu quả hay không...

Và những thứ bạn tưởng chừng đơn giản nhưng cũng khiến bạn mất đến cả tuần hoặc vài ngày để triển khai.

Mỗi ngày trôi qua, những ý tưởng hào hứng, thú vị của bạn dần dần biến mất.

Lãng phí thời gian... tiền bạc... và có rất ít hoặc chẳng có gì thu lại từ nó...

Và Đó Là Nguyên Nhân Khiến Hầu Hết Giấc Mơ Của Bạn Đều Không Còn...

Tôi ở đây để nói với bạn rằng, những ngày tháng như vậy sẽ vĩnh viễn nằm lại phía sau!

Đó là lý do vì sao tôi biết rằng bạn sẽ thực sự hứng thú với Hana Funnels University.

Tôi muốn giới thiệu bạn đến với Hana Funnels University!

Nơi cho phép bạn và những người làm kinh doanh khác nhanh chóng triển khai gần như bất cứ chiến dịch marketing nào mà không cần bạn phải là chuyên gia hoặc không cần mất quá nhiều thời gian, tiền bạc để thử nghiệm. Nơi có hàng ngàn người tham dự học tập mỗi ngày, mang lại nhiều khách hàng cho họ, và có cả những chuyên gia nữa.

Hệ thống mà tôi giới thiệu cho bạn sẽ giúp bạn theo một cách mà bạn không cần phải quá căng thẳng, nhàm chán hoặc mất quá nhiều thời gian. Bằng việc làm theo hướng dẫn từng bước hiệu quả của chúng tôi, bạn sẽ ngay lập tức triển khai được hệ thống Internet Marketing bài bản đảm bảo hiệu quả cho doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh chóng và bền vững.

Cách tiếp cận Internet Marketing mới này cho phép bạn tạo ra giá trị lớn đến khách hàng trong khi vẫn tạo ra nhiều đơn hàng cho doanh nghiệp của bạn... HÀNG NGÀY.

Là người sáng lập của Hana Funnels, đơn vị hàng đầu triển khai những hệ thống Internet Marketing cho hàng chục doanh nghiệp ở lĩnh vực khác nhau từ Bất Động Sản, Bán Lẻ, Giáo Dục... đến Chăm Sóc Sức Khoẻ, tôi có nhiều cơ hội được tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp và nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Trong khoảng thời gian đó, tôi nhìn thấy những gì hiệu quả và những gì không hiệu quả khi làm Internet Marketing, và tôi cùng với đội nhóm đóng gói tất cả những gì hiệu quả lại, chuyển giao nó cho những doanh nghiệp khác để đảm bảo rằng họ cũng đạt được kết quả tương tự hoặc hơn thế nữa.

Dễ dàng triển khai... HỆ THỐNG INTERNET MARKETING BÀI BẢN Mà không mất nhiều thời gian thử nghiệm và tiết kiệm được chi phí.

THỰC TẾ: Doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ không thể nào có đủ nguồn lực tài chính như những doanh nghiệp lớn để triển khai rầm rộ những chiến dịch Marketing

Tôi hiểu điều đó. 

Nhưng tôi biết hầu hết doanh nghiệp nhỏ đang lãng phí tiền vào những thủ thuật, chiến thuật marketing không hiệu quả, tốn thời gian và lãng phí nguồn lực. Họ tập trung vào những thủ thuật thay vì chiến lược, đó là lý do khiến họ gặp phải 3 lỗ hổng lớn trong kinh doanh:

 • Mất traffic
 • Mất khách hàng tiềm năng
 • Mất khách hàng

Bạn cần một hệ thống giúp bạn loại bỏ cả 3 lỗ hổng trong kinh doanh, đồng thời mang lại lợi nhuận cho bạn, và nó phải dễ dàng triển khai.

Nói cách khác, bạn không thể nào chơi cuộc chơi của những doanh nghiệp lớn, bạn cần một hệ thống đảm bảo tối ưu chi phí và mang về lợi nhuận.

Có hệ thống Internet Marketing hiệu quả là điều tuyệt vời nhưng...

TÔI ĐANG QUẢNG CÁO FACEBOOK, GOOGLE RẤT HIỆU QUẢ, TẠI SAO TÔI CẦN ĐẾN HỆ THỐNG CỦA BẠN?

Đó là câu hỏi mà hầu hết khách hàng doanh nghiệp hoặc cá nhân đặt ra cho chúng tôi khi mới gặp chúng tôi lần đầu.

Tuy nhiên, có một điều mà họ chưa biết: Họ đang thực sự bị phụ thuộc vào Facebook hoặc Google. Mỗi khi hai nền tảng quảng cáo lớn đó gặp vấn đề, doanh thu của họ liền giảm xuống đáng kể.

Gần đây những người kinh doanh online liên tục than phiền về Facebook và Google thay đổi thuật toán, họ liên tục than phiền về giá quảng cáo quá cao, không có lãi.

Tôi không nói rằng chúng ta không sử dụng quảng cáo, nhưng chúng ta chỉ sử dụng quảng cáo khi có được hệ thống hiệu quả, mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao và không bị phụ thuộc.

 Bạn có phải là một trong 6 nhóm người sau thì... HỆ THỐNG HANA FUNNELS UNI HIỆU QUẢ VỚI BẠN ĐÃ ĐẾN LÚC TẠO NÊN MỘT HỆ THỐNG KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO BẤT KỲ AI! NÀY....

 •  

  Những chủ doanh nghiệp, người muốn xây dựng hệ thống phễu bán hàng tăng tỷ lệ chuyển đổi gấp 2 - 3 lần.

 • Người mới bắt đầu với Internet Marketing và muốn có được hướng dẫn chi tiết để đi đúng hướng.
 • Những doanh nghiệp muốn có đội ngũ Marketing hiệu quả mà không mất nhiều thời gian đào tạo.
 • Những chủ shop, cửa hàng kinh doanh, bán lẻ muốn tạo ra thu nhập lớn với chi phí Internet Marketing hiệu quả.
 • Những người muốn kinh doanh trên Internet hoặc những người muốn kiếm tiền online MMO
 • Những Start-up muốn sử dụng Internet Marketing làm đòn bẩy để phát triển nhanh chóng.

Không cần phải nói, nhiệm vụ của Hana Funnels University là giúp bạn trở thành Chủ Doanh Nghiệp Thực Sự và sở hữu doanh nghiệp phát triển bền vững với hệ thống Internet Marketing được thiết lập bài bản, hiệu quả.

Hãy bấm qua Tab Lợi Ích - Tôi sẽ cho bạn thấy những gì bạn nhận được

Nội dung khóa học

 • Bài 1: Giới thiệu về khoá học 1:45
 • Bài 2: 3 Lỗ Hổng Trong Kinh Doanh Online Mà Đa Số Mọi Người Mắc Phải 6:31
 • Bài 3: Bức Tranh Toàn Cảnh Xây Dựng Doanh Nghiệp Bền Vững 9:19
 • Bài 4: 4 Chiến Lược Phát Triển Doanh Nghiệp 7:29
 • Bài 5: Chiến Lược LVC và Tiềm Năng Phát Triển 9:01
 • Bài 6: Định Nghĩa Về Kinh Doanh 15:11
 • Bài 7: Tại sao lựa chọn khách hàng lại quan trọng 2:42
 • Bài 8: Nhân Khẩu Học Khách Hàng Của Bạn 3:53
 • Bài 9: Tâm Lý Học Của Khách Hàng 4:59
 • Bài 10: Hiểu Về Cảm Xúc - Yếu Tố Quyết Định Mua Hàng 3:30
 • Bài 11: Xác Định Điểm Tụ Họ Của Khách Hàng 3:20
 • Bài 12: Vẽ Chân Dung Người Khách Hàng Lên Giấy 3:59
 • Bài 13: Nghiên Cứu Thị Trường Bằng SimilarWeb 6:52
 • Bài 14: Định Nghĩa Về Traffic 5:55
 • Bài 15: Tại Sao Traffic Không Phải Là Vấn Đề 2:04
 • Bài 16: Tư Duy Đúng Kinh Doanh Online - Tư Duy Về Traffic 7:39
 • Bài 17: Hiểu Khách Hàng - Hiểu Traffic 4:48
 • Bài 18: Lựa Chọn Nguồn Traffic Phù Hợp Học thử
 • Bài 19: Checklist Chọn Lựa Kênh Tiếp Cận 1:43
 • Bài 20: Bí Mật Hack Traffic 4:18
 • Bài 21: Các Định Dạng Có Thể Dùng 3:44
 • Bài 22: Website - Yếu Tố Phải Có Nếu Muốn Kinh Doanh Trên Internet 2:02
 • Bài 23: Website là gì và tại sao cần có website 4:11
 • Bài 24: Domain là gì và tại sao cần có domain 3:15
 • Bài 25: Cách mua Domain (Tên Miền) 12:15
 • Bài 26: Hosting là gì và tại sao cần có Hosting 2:22
 • Bài 27: Cách mua Hosting cấu hình mạnh giá siêu rẻ 13:17
 • Bài 28: Lưu ý của người hướng dẫn 1:31
 • Bài 29: Cách trỏ tên miền (Domain) về Hosting 6:38
 • Bài 30: Tổng quan về Cpanel trong Hosting 10:41
 • Bài 31: Website Wordpress là gì và tại sao nên dùng Website Wordpress 2:28
 • Bài 32: Cài đặt Wordpress lên Website của bạn 3:20
 • Bài 33: Cách đăng nhập vào Website 3:20
 • Bài 34: Những cài đặt cơ bản đầu tiên 8:03
 • Bài 35: Bố cục của một Website 3:50
 • Bài 36: Giới thiệu phần cài đặt bố cục chung 8:20
 • Bài 37: Tạo logo cho website 7:49
 • Bài 38: Tạo Menu cho Website 4:43
 • Bài 39: Cài đặt Footer (chân trang) 3:44
 • Bài 40: Widget là gì và cách tạo Widget 3:13
 • Bài 41: Plugin là gì và cách cài đặt plugin lên website 7:46
 • Bài 42: Giao diện (theme) là gì và cách cài đặt giao diện 12:37
 • Bài 43: Tùy chỉnh bố cục trang web và đưa một trang tĩnh ra làm trang chủ 10:30
 • Bài 44: Cài đặt cơ bản cho Theme (giao diện) - Nâng cao 10:06
 • Bài 45: Tài liệu hướng dẫn sử dụng Giao diện (Theme) - nâng cao 3:34
 • Bài 46: Hướng dẫn tùy biến Theme để website trở nên chuyên nghiệp 18:42
 • Bài 47: Plugin SEO bài viết nhanh lên Top Google 4:48
 • Bài 48: Cách để bạn không bao giờ cạn ý tưởng 3:27
 • Bài 49: Trả lời Câu Hỏi Làm Thế Nào Để Đo Lường Và Theo Dõi Traffic 2:16
 • Bài 50: Cài Đặt Google Analytics 4:56
 • Bài 51: Cài Đặt Facebook Pixel 3:59
 • Bài 52: Xây Dựng Cỗ Máy Nội Dung Chất Lượng 2:01
 • Bài 53: Các Kiểu Nội Dung Bạn Có Thể Xây Dựng 6:48
 • Bài 54: Tiêu Đề - Bí Mật Của Thành Công Trên Internet 3:47
 • Bài 55: Tối Ưu Hoá Website Của Bạn Để Thu Hút Khách Hàng Tiềm Năng 5:58
 • Bài 56: Nhập Môn Xây Dựng Danh Sách Khách Hàng Tiềm Năng 2:29
 • Bài 57: Định Nghĩa Về Lead Magnet - Mồi Câu 3:12
 • Bài 58: Xác Định Phân Khúc Thị Trường Để Tạo Mồi Câu 4:39
 • Bài 59: Checklist Đặc Điểm Của Mồi Câu 3:39
 • Bài 60: Lead Magnet Nằm Ở Đâu Trong Hệ Thống 2:42
 • Bài 61: Các Loại Mồi Câu 1:02
 • Bài 62: Đặt Tiêu Đề Cho Mồi Câu 1:56
 • Bài 63: Tạo Mồi Câu Cho Bạn 3:39
 • Bài 64: 9 Vị Trí Đặt Mồi Câu 3:14
 • Bài 65: Thiết lập dịch vụ Email Marketing 5:36
 • Bài 66: Tạo From Thu Thập Thông Tin Khách Hàng 13:37
 • Bài 67: CHECKLIST TỐI ƯU LEAD MAGNET - MỒI CẦU 1:29
 • Bài 68: Landing Page là gì 2:35
 • Bài 69: Hướng Dẫn Viết Kịch Bản Cho Trang Đặt Lead Magnet 3:51
 • Bài 70: Tạo landing Page đặt mồi câu (cách 1) 10:49
 • Bài 71: Tạo Landing Page đặt mồi câu (cách 2) 6:22
 • Bài 72: Tạo Landing Page Đặt Mồi Câu (cách 3) 20:49
 • Bài 73: Tâm Tư Từ Người Hướng Dẫn 2:48
 • Bài 74: Hệ Thống Bán Hàng LCV Là Gì? 13:02
 • Bài 75: Quan Điểm Về Traffic 2:21
 • Bài 76: Quy Trình Bán Sản Phẩm Đầu Phễu 6:26
 • Bài 77: Ví Dụ Về Sản Phẩm Đầu Phễu 5:04
 • Bài 78: Hiểu Rõ Sức Mạnh Hệ Thống Tự Hoàn Vốn 4:47
 • Bài 79: Lựa Chọn Sản Phẩm Đầu Phễu 8:41
 • Bài 80: Tạo/Tìm Ra Sản Phẩm Đầu Phễu 5:28
 • Bài 81: Xử Lý Lời Từ Chối Của Khách Hàng 2:01
 • Bài 82: Kịch Bản Chăm Sóc Khách Hàng Chưa Mua Sản Phẩm Đầu Phễu 11:30
 • Bài 83: Dùng Remarketing Để Quảng Cáo Lại 3:58
 • Bài 84: Viết Kịch Bản Bán Sản Phẩm Đầu Phễu 11:36
 • Bài 85: Mẫu sẵn Landing Page Sản Phẩm Đầu Phễu 1:18
 • Bài 86: Xây Dựng Trang Bán Sản Phẩm Đầu Phễu 7:47
 • Bài 87: Xuất Bản Trang Bán Sản Phẩm Đầu Phễu Lên Website 2:01
 • Bài 88: Hướng Dẫn Tạo From Mua Hàng (Bản Dùng Thử Ladipage) 9:10
 • Bài 89: Hướng Dẫn Tạo From Mua Hàng (Bản Pro LadiPage) 10:07
 • Bài 90: Kết Nối From Thu Thập Thông Tin Khách Hàng Với Gestresponse 2:53
 • Bài 91: Kết Nối Các Trang Thành Hệ Thống Bán Hàng Đầu Tiên 1:22
 • Bài 92: Cài Đặt Facebook Pixel Lên Các Trang Bán Hàng 4:03
 • Bài 93: Thiết Lập Hệ Thống Email Marketing Bán Sản Phẩm Đầu Phễu 22:15
 • Bài 94: Tạo Đối Tượng Tuỳ Chỉnh Để Remarketing 8:39
 • Bài 95: Đưa Người Vào Hệ Thống Bán Hàng Miễn Phí 6:01
 • Bài 95: Tại sao nên dùng quảng cáo 5:10
 • Bài 96: Hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo Facebook 4:43
 • Bài 97: Thêm thẻ Visa thanh toán vào tài khoản 2:39
 • Bài 98: Làm quen với Trình Quản Lý Sự Kiện Facebook 2:53
 • Bài 99: Làm quen với trình quản lý quảng cáo 2:12
 • Bài 100: Hiểu Về Mục Tiêu của Quảng Cáo 3:25
 • Bài 101: Nghiên Cứu Tệp Khách Hàng Mục Tiêu 7:38
 • Bài 102: Hướng dẫn tạo Page (Trang) Facebook 6:52
 • Bài 103: Thêm Trang Vào Trình Quản Lý Doanh Nghiệp Facebook 1:22
 • Bài 104: Nghiên Cứu Quảng Cáo Đối Thủ 9:32
 • Bài 105: Hướng dẫn chạy quảng cáo Click to website 17:37
 • Bài 106: Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Tương Tác 6:52
 • Bài 107: Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Nhắn Tin Với Page 11:23
 • Bài 108: Tạo Đối Tượng Tuỳ Chỉnh Đề Remarketing 5:48
 • Bài 109: Tổng kết phần quảng cáo Facebook 2:31
 • Bài 110: Quảng Cáo Google Và Tại Sao Nên Dùng 4:27
 • Bài 111: Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Quảng Cáo Google 7:14
 • Bài 112: Làm quen với trình quản lý quảng cáo Goolge Ads 3:01
 • Bài 113: Cài Đặt Mã Theo Dõi Của Google Ads 10:01
 • Bài 114: Hiểu Về Mục Tiêu Của Quảng Cáo 3:53
 • Bài 115: Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Tìm Kiếm 12:05
 • Bài 116: Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Hiển Thị 11:43
 • Bài 117: Chạy Quảng Cáo Video Trên Youtube Và Nền Tảng Khác 12:24
 • Bài 118: Tạo đối tượng tuỳ chỉnh để Remarketing 5:54
 • Bài 119: Tổng Kết Phần Quảng Cáo Google 2:47
 • Bài 114: Tại sao cần có hệ thống chăm sóc khách hàng 3:51
 • Bài 115: Quy Trình Chăm Sóc Khách Hàng Trên Internet 2:41
 • Bài 116: Chiến Dịch 7 Email Bán Hàng Tự Động 6:01
 • Bài 117: Xác Định Chủ Đề Của Email 2:01
 • Bài 118: Mẫu Kịch Bản Email Chào Mừng Cuốn Hút 4:09
 • Bài 119: Mẫu Kịch Bản 5 Email Bán Sản Phẩm Giá Thấp 15:32
 • Bài 120: Mẫu Kịch Bản 7 Email Bán Sản Phẩm Khác 13:31
 • Bài 121: Thiết Lập Gửi Email Tự Động Trên Getresponse 10:51
 • Bài 122: Kịch Bản Email Giảm Tỉ Lệ Hoàn Đơn 7:15
 • Bài 123: Kịch Bản Bán Hàng Vô Tận & Kích Hoạt Lại Khách Hàng Tiềm Năng 7:08
 • Bài 124: Kịch Bản Email Cho Khách Hàng Không Tương Tác 8:15
 • Bài 125: Kịch Bản Email Chào Mừng Quay Trở Lại 2:19
 • Bài 126: Thực Hành Thiết Lập Hệ Thống Email Automation 9:00
 • Bài 127: Tổng Kết Phần Chăm Sóc Khách Hàng 2:13
 • Bài 128: Gửi Email Cập Nhật Hành Trình Sản Phẩm 3:46
 • 129: Chiến Lược Quà Tặng Bất Ngờ 2:56
 • Bài 130: Gửi SMS/ Tin Nhắn Nhắc Khách Hàng Sử Dụng 2:23
 • Bài 131: Xây Dựng Cộng Đồng 2:44
 • Bài 132: Gửi Video Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm 1:42
 • Bài 133: Tạo Hệ Thống Hỗ Trợ Nhanh 3:17
 • Bài 134: Tạo Ra Chiến Thắng Nhỏ Và Thúc Đẩy Chia Sẻ 1:47
 • Bài 135: Khuyến Khích Cộng Đồng Chia Sẻ 2:14
 • Bài 136: Khiến Khách Hàng Hài Lòng Đo Lường Kết Quả 2:54
 • Bài 137: Tạo Trải Nghiệm Đóng Góp Của Khách Hàng Vào Sản Phẩm Tiếp Theo 3:13
 • Bài 138: Chiến Dịch Tôi Vẫn Tồn Tại 1:56
 • Bài 139: Remarketing Là Gì & Đối Tượng Cần Chạy Remarketing 2:06
 • Bài 145: Chạy Remarketing Trên Facebook 5:48
 • Bài 146: Tổng Kết
 • Bài 149: Giới Thiệu Tổng Quan 3:22
 • Bài 150: Chiến Dịch Flash Sale 3:43
 • Bài 151: Hiểu Khi Nào Nên Dùng Flash Sale 3:47
 • Bài 152: Làm Thế Nào Có Lợi Nhuận Khi Flash Sale 2:43
 • Bài 153: Viết Kịch Bản Cho Landing Page Flash Sale 3:47
 • Bài 154: Xây Dựng Landing Page cho Flash Sale 13:00
 • Bài 155: Hiểu Rõ Các Bước Của Phễu Flash Sale và Xây Dựng 3:21
 • Bài 157: Lên Kịch Bản Gửi Email 3:35
 • Bài 158: Thiết Lập Email Gửi Cho Khách Hàng 6:08
 • Bài 156: Gửi Email Chiến Dịch Flash Sale Cho Khách Hàng Cũ 4:36
 • Bài 159: Tạo Ra Lời Chào Hàng 2:23
 • Bài 160: Chạy Quảng Cáo Cho Lời Chào Hàng Đó Trên Facbook 9:43
 • Bài 161: Đo Lường Hiệu Quả Chiến Dịch Flash Sale 2:26
 • Bài 162: Tổng Kết Flash Sale 0:56
 • Bài 163: Ưu Điểm Của Việc Khách Hàng Giới Thiệu Khách Hàng 2:46
 • Bài 164: Xây Dựng Cộng Đồng Đăc Biệt Cho Khách Hàng Mua Hàng 2:37
 • Bài 165: Xây Dựng Hệ Thống Niềm Tin Mới Ở Khách Hàng 3:59
 • Bài 166: Xác Định Mục Tiêu Của Chiến Dịch Referral 1:57
 • Bài 167: Bạn Cần Chuẩn Bị Những Gì 2:02
 • Bài 168: Chiến Dịch Lấy Phản Hồi Khách Hàng - Email 1 3:36
 • Bài 169: Chiến Dịch Lấy Phản Hồi Của Khách Hàng - Email 2 3:02
 • Bài 170: Chiến Dịch Khách Hàng Hài Lòng - Email 3 2:43
 • Bài 171: Chiến Dịch Khách Hàng Chưa Hài Lòng - Email 4 2:19
 • Bài 172: Chiến Dịch Khách Hàng Thất Vọng - Email 5 2:29
 • Bài 174: Chiến lược Affiliate Marketing 3:04
 • Bài 173: Thiết Lập Email Chiến Dịch Hài Lòng Khách Hàng 11:59
 • Bài 174: Tổng Kết Phần Referral 0:57
 • Bouns Không Báo Trước

Thông tin giảng viên

Hồ Văn Hải
325 học viên 8 khóa học

Tôi là Hồ Văn Hải - Chuyên gia trong lĩnh vực Internet Marketing và Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing. Là người xây dựng hệ thống kinh doanh tự động với tên gọi OBS- Online Business Systems

Hiện tại tôi đồng sáng lập Hana Funnels và Hana Funnels University.

Tại đây, tôi cùng đội ngũ của mình đã nghiên cứu rất sâu về Phễu Bán Hàng (Funnels), Phễu Chăm Sóc (Fllow Up), Phễu Marketing Automation,... 

Tạo ra một quy trình Bán hàng và Markeitng hoàn tự động. Cũng như biến khách hàng thành những Người LOAN TIN tự nguyện.  

Chúng tôi đã tìm thấy được những mô hình kinh doanh hiệu quả từ 1 thành viên hoặc rất ít người. Không cần kêu gọi vốn đầu tư, không cần vốn nước ngoài. Tất cả những gì họ cần là giấy, bút và máy tính kết nối Internet.

Đây là một trong những cách kinh doanh hiệu quả mà tôi cùng đội nhóm của mình đang áp dụng - Marketing Phản Hồi Trực Tiếp

Tôi không thích khoe mẽ về thành tích của mình. Tôi thực sự muốn bạn là người tiếp theo viết tiếp lời giới thiệu này cho chúng tôi sau khi học xong những khoá học này. 

=====

Tôi là Hồ Văn Hải. 

Vì sự thành công của bạn.

Học viên đánh giá

5
1 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Vũ Thị Uyên Nhi

Một khóa học thật chi tiết và cụ thể. Tôi gần như thấy đuọc cả bức tranh các bước cần thực hiện và lộ trình bán hàng và chăm sóc khách hàng của mình. Cảm ơn em!