Thu Nhập Thụ Động Với Affiliate Từ Vốn 0 Đồng

Đăng ký tham gia

Tìm hiểu và mô hình hóa hệ thống đã được chứng minh của tôi để thành công với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết. Không có bí mật nào được che giấu - tôi tiết lộ tất cả! 

Nếu bạn đã từng nghĩ đến việc kiếm tiền từ thu nhập từ đơn vị liên kết, bạn phải biết cách thiết lập một trang web liên kết để thành công. Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn từng bước về cách: 

 • Bạn sẽ biết làm thế nào để tạo một trang web tiếp thị liên kết siêu lợi nhuận
 • Có được kiến ​​thức để lựa chọn các sản phẩm Affiliate tốt, có lợi nhuận để quảng bá.
 • Khám phá các khái niệm và chiến lược tiếp thị mới mà bạn có thể áp dụng cho các chương trình tiếp thị liên kết
 • Bạn sẽ học cách đánh cắp một Niche có lợi nhuận cao thông qua một số trang web
 • Bạn sẽ học cách phân tích Khối lượng Tìm kiếm Từ khoá hàng tháng
 • Bạn sẽ học cách tạo Trang web liên kết thích hợp với Công Ty Affiliate mà không cần mã hóa trong vòng 1 giờ
 • Bạn sẽ học cách chọn Tên miền có thương hiệu
 • Tìm hiểu cách quảng bá sản phẩm Liên kết trực tuyến với số tiền bằng không.
 • Khám phá các khái niệm và chiến lược tiếp thị mới mà bạn có thể áp dụng cho các chương trình tiếp thị liên kết.
 • Khởi động doanh nghiệp của bạn chỉ sau 1 ngày
 • Có thể bắt đầu kiếm tiền từ trang web của bạn ngay lập tức sau khi trang web hoạt động
 • Tiết kiệm tiền ($ 100 hoặc $ 1000) khi không phải thuê một nhà phát triển web để tạo trang web của bạn
 • Trao quyền cho bản thân để thực hiện các thay đổi tiếp theo và bất kỳ lúc nào bạn cần cập nhật trang web của mình trong tương lai, bạn sẽ không phải trả tiền hoặc phụ thuộc vào bất kỳ ai
 • Học một kỹ năng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng nhiều lần trong sự nghiệp của mình bất kỳ lúc nào bạn cần một trang web mới hoặc có một ý tưởng kinh doanh mới

Phần tốt nhất của việc tạo trang web Affiliate là bạn không cần phải duy trì kho sản phẩm của riêng mình, bạn không cần đầu tư vào việc mua sản phẩm. Đối tác chăm sóc tất cả các sản phẩm, giao hàng, quản lý tiền hoàn lại và thanh toán.

Bạn chỉ cần tập trung vào việc quảng bá sản phẩm của họ trên trang web Affiliate của mình và thế là xong. Sau khi bạn giới thiệu một sản phẩm từ trang web của mình, đối tác sẽ trả cho bạn một số phần trăm của số tiền bán hàng đó trực tiếp vào tài khoản của bạn từ đó bạn có thể rút khoản thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình. Toàn bộ khóa học này 100% thân thiện với người mới bắt đầu. Do đó, nếu bạn là người chưa biết gì về Tiếp thị liên kết hoặc chưa biết cách tạo một trang web liên kết thì khóa học này là dành cho bạn.

===========

Cách kiếm tiền bằng cách sử dụng Tiếp thị liên kết trên YouTube với những video đơn giản sẽ trả cho bạn thu nhập thụ động hàng tháng. Kiếm 1000$ từ Affiliate Marketing Trên Youtube

Tiếp thị liên kết là một trong những cách dễ dàng nhất để bắt đầu, phát triển và mở rộng quy mô kiếm tiền trên Internet nói chung và Youtube nói riêng. YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới. Cùng với nhau, chúng là một cơ hội lớn để bạn và tôi kiếm tiền.

Với Tiếp thị liên kết, bạn có thể được trả hoa hồng để giới thiệu sản phẩm mà các công ty khác bán. Bạn không cần bất kỳ hàng tồn kho nào, bất kỳ sản phẩm nào của riêng bạn và bạn không cần phải lo lắng về việc không có lợi nhuận. Mọi thứ bạn làm sẽ là 100% lợi nhuận!

Chìa khóa để thành công với Tiếp thị liên kết là có đủ người phù hợp để xem liên kết của bạn. Bởi vì nếu bạn có thể đưa các đề xuất sản phẩm của mình cho đủ những người quan tâm đến chúng, bạn sẽ kiếm được một số tiền đáng kể. Và thực sự, tất cả mọi người đều chiến thắng. Khách hàng chiến thắng vì họ nhận được một sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ muốn. Công ty thắng vì họ được bán miễn phí. Và quan trọng nhất, bạn thắng vì bạn được trả tiền cho lời giới thiệu!

Đó là lý do tại sao sức mạnh của YouTube là sự kết hợp hoàn hảo cho các Nhà tiếp thị liên kết. Bạn có thể tìm các sản phẩm của Đơn vị liên kết để quảng cáo, sau đó tạo video trên đó, sau đó xếp hạng chúng trên YouTube (nơi có hàng triệu và hàng triệu người xem mỗi ngày đang tìm kiếm chủ đề) và sử dụng lưu lượng truy cập không phải trả tiền để kiếm tiền lặp đi lặp lại từ video của bạn & liên kết liên kết.

Nó thực sự đơn giản. Không tin tôi? Tôi thách bạn đăng ký YouTube Affiliate Marketing (Kiếm 1000$ từ Affiliate Trên Youtube) và tự mình khám phá.

Nếu bạn có thể tạo nội dung quảng cáo các sản phẩm liên kết, tối ưu hóa video của mình để có lượt xem tối đa, sau đó lặp đi lặp lại quá trình đó thì đó là một công thức chiến thắng lớn.

Hãy đăng ký ngay bây giờ và để tôi chỉ cho bạn thông tin chi tiết về cách kết hợp Tiếp thị liên kết với YouTube để kiếm nhiều tiền.

Cập nhật chính về khóa học: Bởi vì đây là khóa học bán chạy nhất, tôi muốn đảm bảo rằng những sinh viên như bạn sẽ có được khóa học tốt nhất mà tôi có thể đưa ra về vấn đề này. Tôi đã thêm nhiều giờ giảng mới sẽ giúp bạn không chỉ kiếm tiền và hiểu công việc kinh doanh này khi mới bắt đầu, mà còn mở rộng quy mô và thành thạo nó như một nhà tiếp thị liên kết toàn thời gian.

Hãy nhớ rằng tất cả những điều này đều có liên quan và gắn liền với việc kiếm nhiều tiền hơn với Tiếp thị liên kết. Khóa học chủ yếu tập trung vào việc dạy YouTube như là động lực chính thúc đẩy lưu lượng truy cập đến các liên kết đơn vị của bạn, nhưng bạn cũng có thể kiếm tiền ở nhiều nơi hơn nữa, vì vậy tôi cũng muốn đưa những điều đó vào!

Bây giờ, trong bản cập nhật mới, bạn sẽ học mọi thứ tôi biết về ...

 • Tiếp thị nội dung & sử dụng video trên nhiều nền tảng khác nhau để kiếm tiền với Tiếp thị liên kết

 • YouTube SEO & xếp hạng video trên YouTube để bạn nhận được lưu lượng truy cập không phải trả tiền (nhiều nhấp chuột vào liên kết liên kết hơn và nhiều tiền hơn cho bạn)

 • Tạo & Tiếp thị Video trên Facebook (một nền tảng khác mà bạn có thể đăng video của mình lên và kiếm thêm hoa hồng liên kết cho các video bạn đã tạo)

 • Instagram Video Creation, IGTV và Instagram Marketing (một nền tảng khác mà bạn có thể đăng video của mình lên và kiếm thêm hoa hồng liên kết cho các video bạn đã tạo)

 • Viết blog các video của bạn để có thêm lưu lượng truy cập vào các liên kết của bạn (một nền tảng khác mà bạn có thể đăng video của mình lên và kiếm thêm hoa hồng liên kết cho các video bạn đã tạo)

 • Cách chỉnh sửa video (dạy cả phần mềm chỉnh sửa miễn phí và trả phí) để bạn có thể tạo ra những video thực sự hấp dẫn và chất lượng cao sẽ mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho các liên kết liên kết của bạn

 • Cách tạo hình thu nhỏ chuyên nghiệp trong 4 bước đơn giản (hướng dẫn đầy đủ)

 • Và nhiều thứ khác nữa

Đây được cho là Khóa học chuyên sâu và giá trị nhất mà tôi từng tổng hợp lại. Tôi thách bạn đăng ký và xem cho chính mình. Hãy nhớ Hana Funnels University có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn không hoàn toàn hài lòng. Nhưng tôi sẵn sàng cá là bạn sẽ .. KHÔNG BAO GIỜ LÀM ĐIỀU ĐÓ.

Giảng viên

 • Hồ Văn Hải

  Tôi là Hồ Văn Hải - Chuyên gia trong lĩnh vực Internet Marketing và Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing. Là người xây dựng hệ thống kinh doanh tự động với tên gọi OBS- Online Business Systems

  Hiện tại tôi đồng sáng lập Hana Funnels và Hana Funnels University.

  Tại đây, tôi cùng đội ngũ của mình đã nghiên cứu rất sâu về Phễu Bán Hàng (Funnels), Phễu Chăm Sóc (Fllow Up), Phễu Marketing Automation,... 

  Tạo ra một quy trình Bán hàng và Markeitng hoàn tự động. Cũng như biến khách hàng thành những Người LOAN TIN tự nguyện.  

  Chúng tôi đã tìm thấy được những mô hình kinh doanh hiệu quả từ 1 thành viên hoặc rất ít người. Không cần kêu gọi vốn đầu tư, không cần vốn nước ngoài. Tất cả những gì họ cần là giấy, bút và máy tính kết nối Internet.

  Đây là một trong những cách kinh doanh hiệu quả mà tôi cùng đội nhóm của mình đang áp dụng - Marketing Phản Hồi Trực Tiếp

  Tôi không thích khoe mẽ về thành tích của mình. Tôi thực sự muốn bạn là người tiếp theo viết tiếp lời giới thiệu này cho chúng tôi sau khi học xong những khoá học này. 

  =====

  Tôi là Hồ Văn Hải. 

  Vì sự thành công của bạn.

Thanh toán 1 lần học trọn đời

Học phí

790.000đ

2.980.000đ

-74%