Bí Mật Biến Facebook Thành Cỗ Máy In Tiền 24/7

Đăng ký tham gia

Biến Facebook của bạn thành cỗ máy in tiền thực sự với Combo khoá học kết hợp: Chatbot Automation - Đột Phá Doanh Số Với Chatbot Messenger và Facebook Hacks - Học Quảng Cáo Facebook Chuyên Sâu.

Nâng cao kỹ năng bản thân và đảm bảo bạn không bao giờ mất việc làm hoặc không có khách hàng, với Facebook Hacks - Học Quảng Cáo Chuyên Sâu. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết để trở thành Nhà tư vấn quảng cáo Facebook chuyên nghiệp và bắt đầu sự nghiệp trực tuyến mới, hoặc thúc đẩy Doanh nghiệp địa phương hoặc thương mại điện tử của bạn.

Tôi rất vui mừng được mang đến cho bạn tài liệu mới này, vì nó là kết quả của nhiều tháng làm việc chăm chỉ và sẽ giúp bạn nhanh chóng có được bộ kỹ năng kỹ thuật số rất cần thiết trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

Thời gian là cốt lõi ngay bây giờ khi doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi hoàn toàn sang kỹ thuật số. Nếu bạn thực hiện hành động ngay hôm nay, tôi hứa bạn sẽ gặt hái được những phần thưởng lớn sau này.

Trong khóa học dễ học, dễ học nhanh này, tôi sẽ đưa ra những kiến ​​thức cơ bản về tiếp thị hiện đại, bao gồm MỌI ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT ĐỂ TIẾP THỊ THÀNH CÔNG TRÊN FACEBOOK.

Khóa học này hoàn hảo nếu bạn đang tìm cách quảng cáo trang web thương mại điện tử, mở rộng phạm vi tiếp cận thương hiệu, nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn và giành được nhiều chuyển đổi hơn.

Với tất cả những kiến ​​thức này, bạn sẽ được trang bị để TIẾP THỊ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP CỦA CHÍNH MÌNH hoặc đủ điều kiện cho vị trí Tư vấn Quảng cáo Facebook cho công ty hoặc đại lý tiếp thị.

Facebook rất cần thiết cho doanh nghiệp của bạn và mang lại lợi nhuận cực kỳ lớn nếu bạn biết cách sử dụng đúng cách. Trong khóa học này, tôi sẽ dạy cho bạn những kiến ​​thức sâu sắc về tiếp thị trên các nền tảng xã hội này và sẽ bố trí mọi loại Quảng cáo Facebook, để bạn biết khi nào nên sử dụng cái gì và làm như thế nào.

Sau khi bạn tham gia khóa học này với tôi, bạn sẽ học được bí quyết thực sự để trở thành một chuyên gia tiếp thị - hiệu quả - và sẽ hiểu cách tối ưu hóa ngân sách, nội dung quảng cáo và chiến lược của bạn để THÀNH CÔNG TIẾP THỊ TỐI ƯU.

Bạn sẽ học gì…?

Ngay sau khi đăng ký, bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu các kiến ​​thức cơ bản về tiếp thị bằng Quảng cáo Facebook. Bạn cũng sẽ có được các kỹ năng quan trọng sẽ giúp bạn quảng bá trang web thương mại điện tử của mình và sẽ phục vụ bạn trong suốt quãng đời còn lại.

Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập và sử dụng Quảng cáo danh mục Facebook để bạn có thể TỰ ĐỘNG TIẾP THỊ VÀ BÁN HÀNG 24/7. Nếu bạn có một trang thương mại điện tử, Catalog Ads sẽ làm tăng lợi nhuận của bạn một cách chóng mặt, và điều tốt nhất là bạn chỉ cần thiết lập chúng một lần! Quảng cáo danh mục thật tuyệt vời, chúng giống như có một đại diện bán hàng làm việc cho bạn cả ngày, ngay cả khi bạn ngủ.

Sử dụng hướng dẫn từng bước, tôi sẽ chỉ cho bạn cách MỞ KHÓA SỨC MẠNH ĐẦY ĐỦ CỦA QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG FACEBOOK. Bạn sẽ có thể sử dụng kiến ​​thức này để nhắm mục tiêu và nhắm mục tiêu lại khách hàng một cách thông minh, những người đã và đang tìm kiếm những gì bạn đang bán. Quảng cáo động là một cách tuyệt vời để giúp cửa hàng thương mại điện tử của bạn có được nhiều khách hàng hơn, vì họ tập trung vào những người đã xem nội dung của bạn trên mạng xã hội hoặc trên trang web của bạn.

Khi đăng ký, bạn cũng sẽ khám phá cách sử dụng Quảng cáo lưu lượng truy cập trên Facebook để thu hút vô số luồng lưu lượng truy cập chất lượng từ phương tiện truyền thông xã hội đến trang web của bạn. Đây là một công cụ tăng sức mạnh thực sự nếu bạn đang chạy hoặc quảng cáo một trang web thương mại điện tử, vì nó giúp bạn tập trung vào những khách hàng có nhiều khả năng muốn những gì bạn đang cung cấp.

Bạn cũng sẽ học cách sử dụng Quảng cáo tiếp cận Facebook và đối tượng Tùy chỉnh và Lookalike để MỞ RỘNG CƠ SỞ KHÁCH HÀNG CỦA BẠN, nhắm mục tiêu nhiều người hơn và nhắm mục tiêu tốt hơn. Biết làm thế nào để làm điều này đúng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền bạc, thời gian và chi phí. Với kiến ​​thức của tôi, bạn sẽ có thể đạt được kết quả gấp 10 lần, chỉ với một phần chi phí

Tất nhiên, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những cách mới nhất để TẠO QUẢNG CÁO CHUYỂN ĐỔI FACEBOOK CÓ TÁC DỤNG CAO, để bạn có thêm nhiều khách hàng sẽ mua hàng từ trang thương mại điện tử của bạn. Nhiều người phải vật lộn với Quảng cáo chuyển đổi và nhận được kết quả đáng thất vọng, họ thấy rằng họ đang chi tiêu nhiều hơn số tiền họ nhận lại. Tôi sẽ dạy bạn cách tối ưu hóa Quảng cáo chuyển đổi để nhận được nhiều hơn từ ngân sách của bạn, để thay vì làm tiêu hao dòng tiền của bạn, chúng sẽ là công cụ trong kho vũ khí giúp bạn tối đa hóa kết quả Quảng cáo trên Facebook của mình.

Không chỉ vậy, khi đăng ký, bạn có thể áp dụng thông tin này để thiết lập và chạy trang web của riêng mình trong vài phút hoặc sử dụng thông tin này để tạo nguồn thu nhập thứ hai, xây dựng các trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động, đẹp mắt cho những người khác.

Bạn sẽ học cách tạo nội dung tuyệt vời cho Facebook thu hút ngay lập tức và bạn sẽ hiểu 3 giai đoạn của hành trình mua hàng của khách hàng. Bạn cũng sẽ tìm hiểu cách kết hợp hình ảnh và văn bản để người dùng ngừng cuộn và muốn nhấp qua trang của bạn!

Quan trọng nhất, bạn sẽ học cách thiết lập chính xác Sự kiện trên Facebook Pixel, một bước thiết yếu mà rất nhiều người không làm được. Điều này sẽ giúp bạn mở ra nhiều khả năng tiếp thị lớn hơn và sẽ cho phép bạn ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU ĐỐI TƯỢNG RỘNG RÃI và quảng bá với phạm vi tiếp cận lớn hơn.

Sử dụng video marketing chất lượng cao, Danh sách việc cần làm bạn có thể đánh dấu và các bản thiết kế thành công bạn có thể áp dụng ngay lập tức, tôi sẽ chỉ cho bạn cách ĐẠT ĐƯỢC TỔNG THỂ THÀNH CÔNG TIẾP THỊ KHI SỬ DỤNG FACEBOOK, INSTAGRAM VÀ TRANG WEB.

Tôi đã tạo và tối ưu hóa tất cả các mô-đun khóa học để học siêu nhanh. Nếu bạn bắt đầu ngay lập tức, bạn có thể trở thành chuyên gia Quảng cáo Facebook chỉ trong vòng vài tuần, với tất cả kiến ​​thức cần thiết để đủ điều kiện cho vị trí Tư vấn quảng cáo Facebook cho doanh nghiệp. Tất cả những gì tôi yêu cầu ở bạn, đó là bạn chỉ cần nỗ lực một cách trung thực.

Khóa học của tôi sẽ dạy bạn cách KIẾM TIỀN CHO CUỘC SỐNG. Khi bạn đã hoàn thành nó, bạn sẽ thực hiện một bước quan trọng để đảm bảo thu nhập lớn trong tương lai. Với thông tin này, bạn sẽ có thể BÁN BẤT KỲ SẢN PHẨM HOẶC DỊCH VỤ NÀO chỉ bằng Facebook, máy tính và kết nối internet.

Hơn nữa, với khóa học của tôi, bạn sẽ luôn TIN CẬY vì tôi liên tục cập nhật tất cả nội dung của mình với những MẸO, kỹ thuật và thủ thuật tiếp thị chuyên nghiệp mới nhất và mới nhất.

Không có mánh lới quảng cáo nào ở đây, chỉ có những kỹ thuật đã được chứng minh, đã thử và đã thử nghiệm thực sự hiệu quả, được mang đến cho bạn bởi một chiến lược gia kỹ thuật số đoạt giải Hiệu quả Internet với nhiều thập kỷ kinh nghiệm tiếp thị.

Vì vậy, những gì bên trong khi bạn đăng ký?

Đăng ký ngay hôm nay để trở thành sinh viên mới nhất của tôi và bạn sẽ có quyền truy cập ngay lập tức vào tất cả những điều này:

 • HƯỚNG DẪN CHUYÊN NGHIỆP TỐI ƯU để sử dụng FACEBOOK để tiếp thị thành công
 • Cách sử dụng Mục tiêu kinh doanh của Facebook để THÚC ĐẨY DOANH NGHIỆP ĐỊA PHƯƠNG CỦA BẠN và nhanh chóng có được nhiều khách hàng hơn
 • Hướng dẫn đầy đủ về Sự kiện Pixel trên Facebook - mở ra cánh cửa cho NHIỀU KHÁCH HÀNG HƠN
 • Những điều cần thiết về Quảng cáo Facebook cho TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO FACEBOOK MỚI - tất cả thông tin mới nhất bạn cần biết để THRIVE!
 • Hướng dẫn về Quảng cáo tương tác trên Facebook - nhận được nhiều lượt thích, nhấp chuột và chia sẻ hơn cũng như TĂNG CƯỜNG NGUỒN HÀNG FACEBOOK CỦA BẠN
 • Quảng cáo lưu lượng truy cập trên Facebook Cách thực hiện - cuộn trong vô số luồng mới có chất lượng GIAO THÔNG TỪ FACEBOOK đến trang web thương mại điện tử của bạn
 • Quảng cáo chuyển đổi trên Facebook Cách thực hiện - CHUYỂN ĐỔI TỐT HƠN, chuyển đổi nhiều hơn và chuyển đổi nhanh hơn
 • Quảng cáo Facebook Messenger Cách thực hiện - điều này giống như có MỘT NGƯỜI TRỢ GIÚP VIRTUAL LÀM VIỆC 24/7 CHO BẠN, 365 ngày một năm
 • Quảng cáo tiếp cận Facebook Cách thực hiện - MỞ RỘNG CƠ SỞ KHÁCH HÀNG CỦA BẠN, dễ dàng
 • Quảng cáo danh mục Facebook - cách tự động ĐỂ HIỂN THỊ TOÀN BỘ DANH MỤC SẢN PHẨM CỦA BẠN – quảng bá trang web thương mại điện tử của bạn cả ngày, hàng ngày!
 • Quảng cáo xem video trên Facebook Cách thực hiện - KHẢ NĂNG KHÁM PHÁ CỦA BẠN bằng cách sử dụng phương tiện nội dung phổ biến nhất thế giới
 • Các phương pháp hay nhất về quảng cáo trên Facebook - Điều gì hiệu quả và điều gì nên tránh, để bạn có thể TIẾT KIỆM TIỀN VÀ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU LÃNH ĐẠO hơn!
 • Thiết lập Đại lý quảng cáo trên Facebook của bạn - KIẾM NGUỒN THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN thông qua Đại lý quảng cáo sinh lời của riêng bạn

Đó chưa phải là tất cả. Khi đăng ký, bạn cũng nhận được những phần thưởng hữu ích này, để giúp thúc đẩy nỗ lực tiếp thị trực tuyến của bạn.

Trở thành Facebook Ads Pro - Nhanh chóng

Không có khóa học Quảng cáo Facebook nào khác được tối ưu hóa để học nhanh như khóa học này. Tôi chia nhỏ kiến ​​thức cốt lõi xuống một cách dễ hiểu, để ngay cả những người mới không có kiến ​​thức về Quảng cáo trên Facebook cũng có thể ĐI TỪ KHÔNG ĐẾN CHUYÊN NGHIỆP trong vài tuần. Đây hiện là khóa học duy nhất trên toàn bộ nền tảng Hana Funnels University sẽ đưa bạn trải nghiệm Quảng cáo Facebook Mới từ đầu đến cuối.

Giúp sinh viên nâng cao kỹ năng một cách nhanh chóng là mục tiêu chính của tôi khi tôi bắt đầu tạo khóa học này. Tôi muốn phát triển một cấu trúc dạy học sinh cách SỬ DỤNG QUẢNG CÁO FACEBOOK NHANH CHÓNG.

Với khóa học này, tôi hài lòng vì mình đã vượt quá mục tiêu đó.

Giờ đây, tôi rất vui khi được giới thiệu kiến ​​thức của mình cho bạn với mức GIÁ SIÊU THẤP HẠN TRONG THỜI GIAN CÓ HẠN CHẾ này, vì tôi biết rằng việc đạt được các kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số cần thiết chưa bao giờ quan trọng hơn đối với bạn.

Thực hiện bước đầu tiên để đảm bảo một nguồn thu nhập vững chắc cho cuộc sống…

Tôi thực sự hy vọng bạn quyết định tận dụng kiến ​​thức mà tôi đang chia sẻ với bạn trong thời gian có hạn này. Tôi biết rằng nếu mục tiêu của bạn là trở thành một nhà tiếp thị trực tuyến thành công, không còn lo lắng về tiền bạc, thì khóa học này sẽ giúp bạn đạt được ước mơ đó.

Với sự giúp đỡ của tôi, bạn sẽ có được các kỹ năng tiếp thị trực tuyến quan trọng sẽ được săn đón nhiều trong những tháng và năm sắp tới. Thế giới đang thay đổi nhanh chóng, và tất cả chúng ta cần phải thích ứng để tồn tại. Hãy tham gia cùng tôi và tôi sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số sẽ mang lại cho bạn THU NHẬP AN TOÀN - CHO CUỘC SỐNG.

Sẽ thật tuyệt nếu không phải căng thẳng về nguồn thu nhập trong tương lai của bạn, hoặc để nâng cấp sự tồn tại của bạn và có được chất lượng cuộc sống mà bạn thực sự mong muốn?

Sẽ thật tuyệt nếu làm việc thông minh hơn, không chăm chỉ hơn phải không?

Đăng ký ngay bây giờ để nhận giá ưu đãi trong thời gian có hạn của tôi và tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ hết khách hàng!

Bên trong, tôi sẽ dạy bạn các kỹ năng mà mọi công ty công nghệ, công ty tiếp thị và doanh nghiệp sẽ trả cho 100 trên 1000, mãi mãi . Bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ NGOÀI CÔNG VIỆC HOẶC KHÁCH HÀNG khi bạn biết cách sử dụng Quảng cáo Facebook, Instagram và web để có lợi cho mình.

Hãy tưởng tượng sự gia tăng nguồn thu nhập của bạn, khi nào có thể nhanh chóng tạo các trang web chuyên nghiệp cho tất cả các công ty khởi nghiệp kỹ thuật số mới được tạo ra?

Tôi sẽ dạy bạn tất cả những điều này và hơn thế nữa trong Facebook Hacks - Học Quảng Cáo Facebook Chuyên Sâu để tìm hiểu nhanh chóng của tôi, để bạn có thể TÌM RA KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH, chuyển đổi nhanh hơn và bán, bán, bán.

Tôi thực sự đã đặt rất nhiều tâm huyết vào việc này, bởi vì chia sẻ kiến ​​thức tiếp thị và bí quyết thành công là niềm đam mê của tôi. Không có sự hài lòng nào đối với tôi hơn là khi một trong những sinh viên của tôi để lại cho tôi những phản hồi tuyệt vời hoặc cho tôi biết cách tôi đã giúp họ đưa thu nhập của họ từ mờ nhạt sang sang trọng.

Tôi biết nó không chỉ là về tiền bạc.

Đó là về sự an toàn, cơ hội và sự an tâm có được khi bạn có nhu cầu về các kỹ năng đảm bảo bạn luôn có thể làm việc. Đó là sự thanh thản đạt được khi bạn có thể tạo ra một luồng khách hàng và khách hàng tiềm năng, chỉ sử dụng kết nối internet và máy tính xách tay của bạn.

Bạn có thể lấy những gì bạn đã học được từ tôi và làm việc ở bất cứ đâu, vào thời gian của riêng bạn. Đây là ý nghĩa của sự độc lập thực sự, và đây là món quà tôi muốn tặng cho bạn.

Marketing là một loại hình nghệ thuật và trong NỘI DUNG KHÓA HỌC GỐC ĐỘC QUYỀN của tôi mà bạn không thể truy cập ở bất kỳ nơi nào khác, tôi sẽ dạy bạn BÍ QUYẾT BÊN TRONG CHỈ CÓ PROS biết.

Với ĐẢM BẢO TRỞ LẠI TIỀN 30 NGÀY đầy đủ, không sai lầm, nếu bạn không hoàn toàn hài lòng, hoàn toàn không có rủi ro và một thế giới cơ hội đang chờ đợi.

Hãy thực hiện bước đầu tiên để đảm bảo thu nhập an toàn mãi mãi và tận dụng ưu đãi giá siêu thấp trong thời gian có hạn của tôi bằng cách đăng ký ngay bây giờ để trở thành học viên mới nhất của tôi.

Tôi chúc bạn thành công và không thể chờ đợi để chào đón bạn trên tàu,

Giảng viên

 • Hồ Văn Hải

  Tôi là Hồ Văn Hải - Chuyên gia trong lĩnh vực Internet Marketing và Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing. Là người xây dựng hệ thống kinh doanh tự động với tên gọi OBS- Online Business Systems

  Hiện tại tôi đồng sáng lập Hana Funnels và Hana Funnels University.

  Tại đây, tôi cùng đội ngũ của mình đã nghiên cứu rất sâu về Phễu Bán Hàng (Funnels), Phễu Chăm Sóc (Fllow Up), Phễu Marketing Automation,... 

  Tạo ra một quy trình Bán hàng và Markeitng hoàn tự động. Cũng như biến khách hàng thành những Người LOAN TIN tự nguyện.  

  Chúng tôi đã tìm thấy được những mô hình kinh doanh hiệu quả từ 1 thành viên hoặc rất ít người. Không cần kêu gọi vốn đầu tư, không cần vốn nước ngoài. Tất cả những gì họ cần là giấy, bút và máy tính kết nối Internet.

  Đây là một trong những cách kinh doanh hiệu quả mà tôi cùng đội nhóm của mình đang áp dụng - Marketing Phản Hồi Trực Tiếp

  Tôi không thích khoe mẽ về thành tích của mình. Tôi thực sự muốn bạn là người tiếp theo viết tiếp lời giới thiệu này cho chúng tôi sau khi học xong những khoá học này. 

  =====

  Tôi là Hồ Văn Hải. 

  Vì sự thành công của bạn.

Thanh toán 1 lần học trọn đời

Học phí

590.000đ

1.980.000đ

-71%