EBOOK: Nhập Môn Internet Marketing

Tham gia

Trước khi tôi chia sẻ cuốn sách này, tôi thực sự muốn bạn hiểu lý do tại sao tôi viết cuốn sách này và dành tặng cho ai.

 

Bạn biết không? Tôi thực sự dồn tâm trí của mình vào cuốn sách này và đã dành thời gian để soạn thảo, hiệu chỉnh nội dung của cuốn sách, mất nhiều thời gian thế không phải vì thiếu ý tưởng hay trải nghiệm mà chỉ bởi vì tôi thực sự muốn cuốn sách này làm được một việc vô cùng quan trọng.

 

Đó là: giúp BẠN và thật nhiều người, càng nhiều càng tốt khi đọc cuốn sách này phải thốt lên “ƠN GIỜI, CẬU ĐÂY RỒI!!!”.

 

Vì sao ư? Là vì hàng ngày, hàng giờ, hàng phút tôi đều thấy rất rất nhiều người đắm mình vào Internet, lướt facebook thành thạo, like & comment khí thế, và cũng không thể nhớ là mình đã gửi bao nhiêu Email rồi. Ấy vậy mà đa số đều không biết hoặc không có ý thức rằng mình đang đứng trên một MỎ VÀNG vô tận chỉ cần dùng đến các công cụ đã rất quen thuộc là facebook, là email đã có thể đào được VÀNG rồi.

 

Chỉ vì bạn chưa biết mà thôi!

 

Vậy nếu như bạn muốn kiếm được tiền từ thế giới Internet mà bạn vẫn sống hàng ngày, hàng giờ trên đó thì trong cuốn sách này:

 

- Bạn sẽ khám phá ra một phương pháp giúp cho bạn có thể nhanh chóng làm một cuộc cách mạng với bản thân mình, đó là từ việc chỉ biết TIÊU (Tiền, thời gian, tâm trí), nay còn biết KIẾM TIỀN trên Internet

- Quan trọng nhất là phương pháp này đơn giản, thuận theo suy nghĩ con người nên sẽ gia tăng niềm tin trong bạn là mình hoàn toàn có thể làm được, mình thích kiếm tiền theo kiểu “đơn đơn giản giản” NHƯNG cũng đầy TRÍ TUỆ KINH DOANH như thế này.

 

- Rồi nhanh chóng bạn sẽ có rất nhiều cảm hứng để bắt đầu và duy trì niềm cảm hứng khi hành động cho đến thành công.

 

Trước khi khám phá ra phương pháp kinh doanh này, tôi như phần đông mọi người sống một cuộc sống bình thường và nhiều áp lực.

 

Hơn 10 năm nỗ lực trong công việc, bô ba tứ xứ, từ làm bảo vệ đế phục vụ nhà hàng, và cả làm công nhân, rồi thất nghiệp va quyết định làm sếp(mở công ty).... Nhưng … chưa khi nào đạt được sự TỰ DO.

 

Vẫn luôn bị áp lực cơm áo gạo tiền khống chế.

 

Trong quá trình tìm kiếm con đường để thoát khỏi cái vòng kẹt ấy, tôi đã thử sức nhiều thứ (mở công ty công nghệ riêng, đầu tư bất động sản, chứng khoán, vàng…), nhưng chưa tìm ra được con đường thực sự thành công cho mình. Tôi đã mất nhiều tiền, gặp nhiều thất bại.

Đã có lúc tôi muốn từ bỏ.

 

Nhưng cũng chính lúc rơi xuống đáy của sự ngờ vực, đáy của khủng hoảng niềm tin, tôi đã tìm ra con đường.

 

Tôi gọi đó là khoảnh khắc “KHAI SÁNG”.

 

Trong cuốn sách này và những tương tác sau nữa, tôi sẽ chia sẻ với bạn để bạn cũng sẽ tìm cho mình khoảnh khắc như vậy.

 

Còn bây giờ tôi muốn bạn và tôi tập trung vào tâm điểm của cuốn sách này.

 

Như bạn đã đọc tiêu đề, đây là cuốn sách Nhập Môn Internet Marketing. Bởi vậy nên nó sẽ chỉ đề cập đến những thứ rất là ĐƠN GIẢN.

Như bạn đã đọc tiêu đề, đây là cuốn sách Nhập Môn Internet Marketing. Bởi vậy nên nó sẽ chỉ đề cập đến những thứ rất là ĐƠN GIẢN.

Thanh toán 1 lần sử dụng trọn đời

Học phí

Miễn phí